[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำเย็น
 

หน้าหลัก
Button2
Button3
Button4
Button5
Button6
Button7 Button8

 

   
 
 
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อินโดนีเซียกำลังต่อสู้กับวิกฤต Covid-19 ที่ร้ายแรง และจุดสูงสุดยังมาไม่ถึง  VIEW : 131    
โดย Vdo man

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 83
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.100.76.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 18 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2564 เวลา 11:27:59    ปักหมุดและแบ่งปัน

ครั้งสุดท้ายที่ Aris Suharyanto เห็นภรรยาของเขาผ่านหน้าต่างโรงพยาบาล เขาไม่เคยได้พบกับทารกแรกเกิดของพวกเขา

เมื่อ Rina Ismawati ภรรยาที่ตั้งครรภ์ของ Suharyanto และลูกสองคนในสามคนของพวกเขาล้ม ป่วยเมื่อเดือนที่แล้ว เขาคิดว่าเป็นไข้หวัดธรรมดา แต่ด้วยจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ที่เพิ่มขึ้นในอินโดนีเซีย เขาจึงพาพวกเขาไปตรวจ

ทั้งครอบครัวได้รับการทดสอบในเชิงบวกสำหรับ Covid-19 รวมถึง Suharyanto และ Ismawati วัย 43 ปีเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลซึ่ง เธอนอนอยู่บนเตียงโดยส่งข้อความ Suharyanto ผ่าน WhatsApp เป็นครั้งคราว “เธอบอกฉันว่าอาการของเธอแย่ลง” Suharyanto กล่าว “เธอหายใจไม่ออก”

หมอทำการผ่าตัดคลอดเพราะกลัวลูกของเธอ แต่เมื่อ Riski Aulia เกิดเมื่อเดือนที่แล้ว เขาตรวจพบเชื้อCovid-19 และหายใจไม่ออกเช่นกัน ภรรยาของเขาขอให้เขาพาเธอกลับบ้าน ออกจากห้องไอซียูที่ผู้ป่วยรายอื่นเสียชีวิตไปมากมาย แต่อาการของเธอแย่มากเกินกว่าจะย้ายออก

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน Riski เสียชีวิตในโรงพยาบาล Suharyanto เคยเห็นเขาในรูปถ่ายเท่านั้น วันรุ่งขึ้น อิสมาวาตีก็เสียชีวิตด้วย

ภรรยาและลูกของ Suharyanto เป็นเพียงสองในจำนวนผู้เสียชีวิตจาก Covid-19 ที่ร้ายแรงและเพิ่มขึ้นในอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับสี่ของโลก ซึ่งกำลังกลายเป็นศูนย์กลางใหม่ของวิกฤต coronavirus ในเอเชียอย่างรวดเร็วเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว ที่อินโดนีเซียซึ่งมีประชากรประมาณ 270 ล้านคน รายงานผู้ป่วยหลายพันรายต่อวันและผู้เสียชีวิตหลายร้อยราย เนื่องจากตัวแปรเดลต้าที่แพร่ระบาดได้รุนแรงในประเทศ โซเชียลมีเดียเต็มไปด้วยโพสต์จากผู้ใช้ที่สูญเสียคนที่รักไปกับไวรัส โรงพยาบาลต่างๆ ขาดแคลนวัสดุอุปกรณ์อย่างมาก รถขุดกำลังขุดหลุมฝังศพอย่างบ้าคลั่ง และการแยกกันอยู่ยังคงเป็นไปไม่ได้สำหรับคนนับล้านเช่น Suharyanto ที่อาศัยค่าจ้างรายวัน ประเทศจะยังต้องเผชิญกับความท้าทายที่เพิ่มขึ้นของการแพร่หลายข้อมูลที่ผิดอาละวาดและอัตราการฉีดวัคซีนน้อยกว่า 6%

ด้วยจำนวนผู้ติดเชื้อมากกว่า 2.7 ล้านคนและผู้เสียชีวิตมากกว่า 70,000 คน ผู้ชมเตือนว่าประเทศนี้อาจไม่ถึงจุดสูงสุด  

เพิ่มเติม:  เว็บพนัน     asia999   slotpg 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นับจำนวนผู้เข้าชม