[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำเย็น
 

หน้าหลัก
Button2
Button3
Button4
Button5
Button6
Button7 Button8

 

   
 
 
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ราชวงศ์นึกถึงเรื่องตลกมัสตาร์ดของ Duke of Edinburgh  VIEW : 42    
โดย ออ

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 14
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 9%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.120.67.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 21 เดือน กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 13:44:39    ปักหมุดและแบ่งปัน

 


ดยุคแห่งเอดินบะระกับควีนอลิซาเบธที่ 2 ที่บรอดแลนด์ พ.ศ. 2550

ยุคแห่งเคมบริดจ์ได้เปิดเผยหนึ่งใน asia999 เกมโปรดของดยุคแห่งเอดินบะระเกี่ยวกับการให้หลานของเขาฉีดมัสตาร์ดไปทั่วเพดาน

 

“เขาเคยถอดฝา [หลอด] และใส่ไว้ในมือคุณ… แล้วเขาก็บีบมือของคุณเข้าหากันเพื่อยิงมัสตาร์ดลงบนเพดาน” พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวไม่ทรงสนุกสนาน 

“เขาเคยมีปัญหา เว็บพนัน มากมายจากคุณยายของฉัน” เจ้าชายวิลเลียมเล่าในสารคดีของ BBC One ที

 

จะออกอากาศในวันพุธ Prince Philip: The Royal Family Remembers นำเสนอพระราชินีและลูกๆ ของเจ้าชายฟิลิปทั้งสี่ พร้อมด้วยหลานที่โตแล้วและสมาชิกในคณะทำงานของดยุคมายาวนาน

 

Zara Tindall และ Peter Phillips - ลูกของ Princess Royal - ยังระลึกถึงการแสดงตลกของ Duke กับมัสตาร์ด สิ้นพระชนม์ในเดือนเมษายนด้วยวัย 99 ปี กล่าวในฐานะ "หัวใจของครอบครัว"

 

การเปิดเผยอย่างเบิกบานใจเป็นหนึ่งในข้อมูลเชิงลึกที่ฉุนเฉียวและน่าขบขันในสารคดี ซึ่งเดิมทีคิดว่าเป็นภาพเหมือนส่วนตัวเพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเจ้าชายฟิลิป โดยภาพส่วนใหญ่ถูกถ่ายก่อนที่เขาจะสิ้นพระชนม์

 

“เขาจัดสรรเวลาให้พวกเราทุกคน เขาสนับสนุนพวกเราทุกคน เว็บพนันออนไลน์ และเขาควบคุม... พวกเราส่วนใหญ่” มิสเตอร์ฟิลลิปส์หัวเราะ

 

มิสเตอร์ฟิลลิปส์ยังนึกถึงความหงุดหงิดของดยุคเมื่อเขาต้องจับอุปกรณ์ใหม่ ซึ่งมักจะประณามเครื่องที่กระทำความผิดว่า "โง่เป็นบ้า" ด้วยน้ำเสียงที่ดัง ซึ่งได้ยินมาจากห้องรับประทานอาหารเช้า

 

“ผมจำได้ว่าเขาซื้อแล็ปท็อปเครื่องใหม่หรือเครื่องพิมพ์ใหม่ และได้ยินเขาตะโกนใส่มัน” คุณฟิลลิปส์กล่าว "เขาชอบเทคโนโลยี...แต่มันค่อนข้างน่าสนุกที่ได้เห็นเขาพยายามคิดออก!" ผู้ผลิตสารคดีได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าถึงคอลเลกชั่นภาพยนตร์ภาพยนตร์ส่วนตัวของควีน ซึ่งแสดง

 

ให้เห็นว่า เว็บตรง พระราชวงศ์กำลังเพลิดเพลินกับงานประจำครอบครัว เช่น บาร์บีคิวในบัลมอรัล และขี่จักรยานรอบสวนของพวกเขา “บาร์บีคิวทุกจานที่ฉันเคยไป ดยุคแห่งเอดินบะระกำลังทำอาหารอยู่ที่นั่น” เจ้าชายวิลเลียม กล่าวถึงภาพปิกนิกของครอบครัว

 

ทั้งเจ้าชายวิลเลียมและดยุกแห่งซัสเซกซ์ ดยุกแห่งซัสเซกซ์ พระเชษฐากล่าวว่า สมเด็จพระราชินีและดยุกทรงตั้งตารอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดขณะปฏิบัติหน้าที่ทางการร่วมกัน

 

“ปู่ของฉันชอบสิ่งต่าง ๆ เมื่อมันผิดพลาด” เจ้าชายวิลเลียมกล่าว

“พวกเขาใช้ชีวิตที่ทุกอย่างต้องถูกต้องตลอดเวลา ดังนั้นเมื่อมีสิ่งผิดปกติ ทั้งคู่ก็หัวเราะกันใหญ่

“คนอื่นอายแทบตาย พวกเขารักมัน”

“ฉันคิดถึงอารมณ์ขันของเขามากกว่าสิ่งใด” เจ้าชายแฮร์รี่กล่าว พนันบอล “แต่ฉันคิดถึงเขามากกว่าเพราะคุณยาย เพราะฉันรู้ว่าเธอแข็งแกร่งมากเพียงใดเมื่ออยู่กับเขาที่นั่น

“ฉันรู้ด้วยว่าเธอจะไม่เป็นไรหากไม่มีเขา” เขากล่าวเสริม

 

Prince Philip: The Royal Family Remembers วันพุธ เวลา 21.00 น. ทาง BBC One

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นับจำนวนผู้เข้าชม