[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำเย็น
 

หน้าหลัก
Button2
Button3
Button4
Button5
Button6
Button7 Button8

 

   
 
 
 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
อเล็ก บอลด์วิน ยิงปืนเสาโดยบังเอิญ ฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งในกองถ่าย Rust  VIEW : 42    
โดย Ever Dream

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.19.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 22 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 12:24:39    ปักหมุดและแบ่งปัน

อเล็ก บอลด์วิน ยิงปืนเสาโดยบังเอิญ ฆ่าผู้หญิงคนหนึ่งในกองถ่าย Rust

อเล็ก บอลด์วินยิงปืนประกอบฉากในภาพยนตร์ที่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งคร่าชีวิตหัวหน้าฝ่ายถ่ายภาพและผู้กำกับฯ ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ในนิวเม็กซิโก ระบุ ถ้อยแถลงจากสำนักงานของนายอำเภอซานตาเฟ ระบุว่า บอลด์วิน ซึ่งแสดงและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่อง Rust ได้ยิงปืนเสาในเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

คำแถลงกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ถูกส่งไปยังฉากประมาณ 14.00 น. ใน Bonanza Creek Ranch เมื่อผู้โทร 911 รายรายงานการยิง สำนักงานนายอำเภอยืนยันว่าบุคคลสองคนถูกยิงที่กองถ่ายรัสต์ Halyna Hutchins วัย 42 ปี ผู้กำกับภาพ และ Joel Souza วัย 48 ปี ผู้กำกับ ถูกยิงเมื่อ Alec Baldwin ผู้อำนวยการสร้างและนักแสดง วัย 68 ปี ปลดอาวุธปืน

คุณฮัทชินส์ถูกนำส่งโดยเฮลิคอปเตอร์ ไปยังโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนิวเม็กซิโก ซึ่งเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ประกาศว่าเธอเสียชีวิตแล้ว เว็บพนัน ถูกนำส่งโดยรถพยาบาลไปยังศูนย์การแพทย์ประจำภูมิภาค Christus St. Vincent ซึ่งเขาอยู่ระหว่างการรักษาอาการบาดเจ็บ การสอบสวนนี้ยังคงเปิดกว้างและดำเนินการอยู่ ไม่มีการตั้งข้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้ ฮวน ริออส จากสำนักงานกองปราบบอกกับเดอะการ์เดียนว่า คุณบาลด์วินมาโดยสมัครใจเพื่อพูดคุยกับผู้สอบสวน และหลังจากพูดคุยกับพวกเขา เขาก็จากไป

โฆษกของบอลด์วินกล่าวว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่กองถ่ายซึ่งเกี่ยวข้องกับการยิงปืนลูกซองที่มีช่องว่าง Santa Fe New Mexican รายงานว่า เว็บพนันออนไลน์ บอลด์วินถูกพบเห็นในวันพฤหัสบดีที่ด้านนอกสำนักงานนายอำเภอทั้งน้ำตา แต่ความพยายามที่จะขอความคิดเห็นจากเขานั้นไม่ประสบความสำเร็จ จากข้อมูลของผู้สืบสวน ดูเหมือนว่าฉากที่กำลังถ่ายทำเกี่ยวข้องกับการใช้อาวุธปืนประกอบตอนถูกปล่อย ริโอสบอกกับ Albuquerque Journal นักสืบกำลังสืบสวนว่ากระสุนถูกปล่อยออกมาอย่างไรและอย่างไร

ภาพยนตร์เรื่องนี้หยุดการผลิต ซึ่งกำกับโดย Souza โดย Baldwin โปรดิวซ์และแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ Hutchins วัย 42 ปี เป็นผู้กำกับภาพในภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง Archenemy ในปี 2020 ที่นำแสดงโดย Joe Manganiello จบการศึกษาจาก American Film Institute ในปี 2015 เธอได้รับการเสนอชื่อให้เป็น ดาวรุ่ง โดย American Cinematographer ในปี 2019

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

นับจำนวนผู้เข้าชม